Đăng Nhập

Mua Via XMDT mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Với những ai chuyên bên chạy quảng cáo facebook sẽ không còn xa lạ gì với Via XMDT. Tuy nhiên với những ai mới vào nghề thì thuật ngữ này khá xa lạ. Không sao cả! Bài viết hôm nay cho bạn hiểu rõ việc mua Via XMDT sẽ đem lại những lợi ích như thế nào? Làm cho nhiều người lại ưa chuộng đến như vậy?

Đôi nét về Via XMDT

VIA Là Gì? Phân Biệt Via Facebook & Clone Facebook

Via Xác minh danh tính (Via XMDT) là loại tài khoản Facebook đã được cấp “tick” xanh quảng cáo. Đặc biệt, hiện nay Mua Via Việt được ưa chuộng nhiều hơn tài khoản via nước ngoài. 

Vì tài khoản Via XMDT đã xác minh với Facebook nên thường được chạy quảng cáo. Thế nên, không gặp phải những vấn đề hạn chế về chính sách Facebook đề ra. Chính vì thế, nhiều người đã tiếp cận với thông tin này và mua Via XMDT về sử dụng như một công cụ đắc lực.

 

Bởi vì, Facebook đã đề xuất các yêu cầu buộc các tài khoản quảng cáo cá nhân xác minh danh tính. Sau đó, mới có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo, điều này làm ảnh hưởng đến người dùng rất nhiều.

Đối với Via XMDT luôn đảm bảo độ tin cậy và uy tín hớn rất nhiều loại Via chưa được XMDT. Vì đây là loại Via cần xác minh danh tính thông qua các thông tin cá nhân như CMND/CCCD, bằng lái xe,… 

Để có thể mua Via XMDT cũng sẽ có chi phí khá cao so với các loại Via thông thường. Hiện nay, trên thị trường đã có một số loại Via XMDT như sau:

 • Mua Via Việt đã xác minh danh tính.
 • Mua Via Cổ đã XMDT.
 • Mua Via Philippines XMDT.
 • Mua Via Us đã XMDT.
 • Via Ấn Độ đã XMDT…

Lưu ý: Với những loại Via Ngoại sẽ đòi hỏi người dùng có nhiều kỹ năng mới có thể sử dụng được.

Bật mí lợi ích khi mua Via XMDT

Sau khi mua via cần làm gì để bảo mật? - Đức Việt Digital Marketing

 

Mua Via XMDT bạn sẽ được nhiều lợi ích mà ít ai có thể dễ dàng có được. 

 • Việc chạy quảng cáo trên các trang trên Facebook. Điều này, sẽ làm cho nhiều người tiếp cận đến thông tin, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu.
 • Tạo tài khoản Profile bán hàng trên trang cá nhân: giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, còn tạo được thiện cảm, niềm tin với khách hàng hơn rất nhiều những tài khoản thông thường.
 • Mua Via XMDT để tạo các hoạt động trò chuyện. Ví như, để lại các bình luận ảo trong các bài viết quảng cáo. Nhằm tạo hiệu ứng cho người tiêu dùng, tạo cho họ niềm tin. Mặc khác, còn lôi kéo sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn truyền đạt.
 • Các dịch vụ tăng sub, tăng follow, tăng like các fanpage trên Facebook. Tất cả sẽ được triển khai và cài đặt khi mua Via.
 • Tạo những loại tài khoản như: doanh nghiệp BM, tài khoản quảng cáo, tạo fanpage,…

Mua Via XMDT sẽ có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn theo nhu cầu. Nhưng nhìn chung, khi mua Via có mức giá phụ thuộc vào các điểm sau:

 • Khoảng thời gian tạo Via: Với những loại Via Cổ sẽ có khoảng thời gian tạo ra khá lâu. Nên sẽ có giá cao hơn những loại Via mới được lập. Bởi vì, Via Cổ có lịch sử hình thành lâu năm, ít khả năng bị dính hạn chế từ Facebook. 
 • Số lượng: Via XMDT có nhiều bạn bè thì giá sẽ cao hơn những Via có số lượng ít.
 • Thể loại: Khi mua Via Việt XMDT mức giá sẽ thấp hơn loại Via Ngoại. 

Hướng dẫn cách sử dụng Via XMDT

Khi mua Via XMDT về nhưng chưa biết cách sử dụng thì phải làm như thế nào? Đừng lo! MuaviaXMDT sẽ hướng dẫn bạn. 

Trước khi mua Via XMDT

Bạn hãy dùng Dcom để đổi địa chỉ IP. Trong trường hợp, Wifi nhà bạn có nhiều người truy cập đến. Tạo cho mình một tài khoản mới hoặc dùng trình duyệt để có thể đăng nhập vào Via.

Bạn nên sử dụng một môi trường sạch để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ví dụ như: máy sạch, IP, Page sạch,… Nếu như không trang bị được, thì có thể sử dụng một thiết bị ảo hoặc là máy chủ ảo. Cùng với Fake IP để đăng nhập và sử dụng.

Sau khi mua Via XMDT

Bạn chỉ nên đổi các thông tin liên quan đến gmail, số điện thoại thôi nhé. Ngoài ra, không nên thay đổi tên, ngày tháng năm sinh,… Trường hợp muốn thêm số điện thoại vào, hãy thêm số điện thoại của mình trước. Sau đó, mới xóa số có sẵn, để không phải mất tài khoản đang có.

Thao tác đăng nhập: hãy đăng nhập ID, mật khẩu và nhập mã 2fa vào 2fa.live. Kế tiếp, copy mã 2fa vào Sumit rồi điền 6 số cuối vào là được nhé.

Via XMDT có độ tin cậy cao hơn nên sẽ hạn chế việc xác minh danh tính lặp lại. Bên cạnh đó, việc tạo các tài khoản dành cho quảng cáo, tài khoản BM sẽ rất dễ dàng cho bạn nữa đấy.

Thông qua những chia sẻ về việc mua Via XMDT, hy vọng đây sẽ là những nguồn thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua và tham khảo các loại Via XMDT trên thị trường. Bạn có thể tham khảo qua viameta.vn để tìm hiểu và lựa chọn ngay nhé.

Bên phía dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các công đoạn về thanh toán và tư vấn một cách nhanh nhất có thể. Đem lại cho quý khách hàng thân yêu những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.