Đăng Nhập

Kinh nghiệm mua via facebook uy tín, tránh lừa đảo

Mua via facebook đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà kinh doanh Online. Việc sở hữu cho mình nhiều tài khoản via chất lượng đã góp phần vào quá trình nâng cao hoạt động bán hàng cho doanh nghiệp nhanh chóng. Vậy via facebook là gì? Làm thế nào mua nick via facebook tốt? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

I. Tìm hiểu via facebook là gì?

Via facebook hay còn được gọi là tài khoản facebook thật. Các tài khoản via sẽ có đầy đủ thông tin người dùng và được xác thực như người dùng thật. Tài khoản đó được hoạt động và tương tác thường xuyên. 

via facebook la gi

Via facebook là gì?

Via facebook được chia thành 3 loại như sau:

– Via Việt: Thực chất là tài khoản facebook lấy thông tin là người Việt Nam. Tuy nhiên, Via Việt đang thuộc vào danh sách facebook theo dõi về hành vi gian lận trong quảng cáo. Nên via Việt thường được ít người sử dụng để chạy quảng cáo.

– Via ngoại: Là tài khoản facebook với thông tin tài khoản của người nước ngoài. Tài khoản này có thể dễ dàng chạy quảng cáo, tạo BM hơn via Việt.

– Via cổ: Là tài khoản được sử dụng trên 4 năm. Tài khoản càng được tạo lập và chăm sóc lâu càng có giá trị. Đồng thời, nâng cao được uy tín cho tài khoản nhanh chóng. Hạn chế tối đa các tình trạng bị chặn quảng cáo hơn các tài khoản khác. 

II. Mua via facebook để làm gì?

Ngày càng nhiều người lựa chọn mua via facebook hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. Các doanh nghiệp thường sử dụng các tài khoản facebook thật nhằm mục đích:

Mua via facebook

Mục đích của việc mua via facebook là gì?

– Chạy quảng cáo facebook: Các tài khoản Via sẽ uy tín hơn các tài khoản Clone. Do đó, việc sử dụng via chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp thực hiện chạy mượt hơn, nhanh chóng hơn. Từ đó, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

– Tiết kiệm thời gian: Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ngay nhiều tài khoản facebook uy tín từ nhiều năm trước. Bạn sẽ không phải mất nhiều năm để tạo lập một tài khoản với thời gian thành lập lâu. 

– Tăng độ uy tín cho kênh bán hàng: Một tài khoản có đầy đủ thông tin và lâu đời sẽ là cơ sở giúp bạn nâng cao đánh giá trong tâm trí người tiêu dùng. 

– Tăng like facebook không tụt, uy tín: Sử dụng các nick facebook uy tín để tương tác cho tài khoản bán hàng cũng là cách giúp bạn tăng tương tác nhanh chóng. Càng nhiều nick thật tương tác với bài viết bán hàng của bạn, càng giúp bạn thu hút người xem nhanh chóng.

III.Kinh nghiệm mua via facebook uy tín, tránh lừa đảo

Vậy làm thế nào để mua được via facebook chất lượng? Mua via cần phải biết những gì? Sau đây, phần mềm ViaMeta xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi mua via facebook như sau: 

1. Kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn nick

Khi mua via facebook bạn cần phải kiểm tra các thông tin sau: 

– ID Tài khoản: Là dãy các chữ số gồm 15 hoặc 16 số. Mỗi tài khoản facebook đều sẽ có một ID riêng và không trùng lặp với bất cứ tài khoản nào khác. Người khác có thể tìm kiếm tài khoản facebook đó nhanh chóng khi có ID. 

– Mật khẩu: Mỗi tài khoản đều phải có mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản. Khi mua via facebook bạn cần phải được cung cấp mật khẩu mới có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản facebook đó.

– Mã bảo mật 2FA: Là mã xác thực 2 yếu tố để nâng cao bảo mật cho tài khoản. Tài khoản có mã này sẽ tránh được khỏi những xâm hại tài khoản từ các đối tượng xấu.

– Email: Là email được sử dụng để tạo lập nên tài khoản via facebook bạn mua. Bạn sẽ sử dụng email này để đăng nhập tài khoản. Đồng thời, email này sẽ giúp bạn nâng cao bảo mật và nhận các thông báo từ facebook. 

– Mật khẩu của email: Nhất định bạn phải được cung cấp mật khẩu email để toàn quyền sở hữu email và tài khoản facebook đó. 

Đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn nên kiểm tra khi mua tài khoản facebook thật. Có như vậy khi thực hiện giao dịch mua nick bạn mới có thể đảm bảo được thông tin và bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của mình. Trong quá trình sử dụng nếu vô tình bạn bị đối tượng xấu xâm hại hoặc mất tài khoản vẫn có thể lấy lại được nhanh chóng hơn. 

2. Lựa chọn địa chỉ bán via uy tín

Dựa trên những căn cứ khi mua via facebook, tiếp theo bạn cần tìm cho mình những địa chỉ bán via uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bán các tài khoản facebook chất lượng. Do đó, bạn hãy tìm hiểu cho mình những địa chỉ uy tín nhất để sở hữu nhiều nick via tốt.

Bạn nên lựa chọn những nơi bán có chính sách bảo hành khi mua tài khoản hoặc những địa chỉ công khai có đầy đủ thông tin. Điều này giúp bạn tránh tình trạng gặp sự cố sau mua, nick không khả dụng. 

Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến người thân (người đã từng mua nick) để tìm ra những địa mua nick tốt nhất.

3. Giá cả phù hợp

Việc mua bán nick via Online đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng. Vì vậy mà giá cả via bán ra hầu như đều được các đơn vị bán chia sẻ công khai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể so sánh giá cả giữa nhiều nơi với nhau để tìm ra nơi bán có giá cả ưu đãi và chất lượng nhất. Hãy tham khảo giá nhiều nơi để mua via facebook với giá tốt nhé. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua via facebook uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo mọi thứ được chắc chắn, an toàn và tiết kiệm. NGười dùng có thể tham khảo những cách nuôi via facebook để sở hữu được số lượng lớn nick facebook trust lượng, phục vụ công việc kinh doanh online hiệu quả.